8 đồ nội thất cho phòng khách thân thiện

Không quá cầu kỳ, những đồ nội thất sau đem lại cho phòng khách của bạn sự thân thiện, thoải mái.

1. Thảm sàn

Nếu thực sự không có quá nhiều nhu cầu về thảm sàn, lại ngại giặt giũ, nhà có trẻ con thì bạn nên lựa chọn loại thảm tre, vừa mát lại dễ chịu, giá thành vừa phải, vệ sinh thảm dễ dàng.

2. Đệm ngồi

Một vật dụng linh hoạt khi nhà bạn có bàn thấp kiểu Nhật, nó cũng là đồ vật hữu ích cho nhà có trẻ con, biến phòng khách thành một khu vui chơi cho trẻ. Đệm ngồi phải êm mà không dễ lún bẹp, không có cạnh cứng, dễ dàng sử dụng.

3. Tủ hoặc kệ

Giúp cho phòng khách trở nên gọn gàng hơn khi bạn muốn lưu giữ, trưng bày các đồ lưu niệm yêu thích, những kỉ vật đáng giá, hoặc những quyển sách thuộc sở thích riêng.

4. Sofa

Với đặc tính thoải mái và phong cách, thêm vẻ đẹp cổ điển đang trở thành xu hướng hiện nay, vải bọc có thể sử dụng một miếng bọt biển lau sạch khi các con có lỡ làm bẩn chúng.

5. Ghế dựa

Không bị ố vàng, da bọc chất lượng cao. Không lún, phong cách và linh hoạt, các con có thể nô đùa, nhảy nhót trên đó mà vẫn êm chân.

6. Gối dựa

Đem lại sự êm ái tuyệt đối cho người sử dụng, các con có thể thỏa thích nô đùa ném gối vào nhau mà không gây thương tích, kết cấu và màu sắc bổ sung cho căn phòng vẻ táo bạo.

7. Bàn đa năng

Bọc da cao cấp, mềm mại giống như một chiếc đệm, nếu bạn không thích có thể di chuyển chúng ra ngoài cửa sổ và ngồi lên trên để thưởng thức ngắm cảnh bên ngoài.

8. Phụ kiện trang trí

Điểm nhấn của mỗi căn phòng đều đến từ các bức tranh hoặc một vật trang trí nào đó mang phong cách của bạn. Đó cũng có thể là một vài bức ảnh gia đình hay đồ lưu niệm trong những chuyến đi xa, vật trang trí không chỉ làm đẹp cho căn phòng mà còn thể hiện cá tính của chủ nhân.

Theo Eva