Cơ hội làm đại lý SOFA phòng khách 2012 cực HOT

Nội thất Anh Quân kêu gọi đại lý SOFA trên toàn quốc.

Nội thất Anh Quân là một công ty chuyên sản xuất và thiết kế sofa nội thất phòng khách cao cấp đã có mặt trên thị trường 20 năm qua. Trong thời gian vừa qua đã được khách hàng thành phố và các tỉnh trong nước tín nhiệm.

Hiện nay Nội thất Anh Quân đã bỏ qua nhiều dịp tư vấn, tiếp xúc với khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước. Thị trường sofa hiện đang dần mở lại và sẽ dấy lên những su hướng thời trang SOFA phòng khách mới. Nội thất Anh Quân những người đi tiên phong và biết nắm bắt su hướng, hiểu rõ suy nghĩ của người tiêu dùng. Nội thất Anh Quân tin rằng mỗi sản phẩm được tạo ra đều có sự chuẩn bị kĩ lưởng để người tiêu dùng và các đại lý SOFA hiểu rõ Nội thất Anh Quân có sự khác biệt về chất lượng cũng như thiết kế so với thị trường.

Nay nội thất Anh Quân chính thức mở rộng sản phẩm trên các tỉnh thành với giá rất ưu đãi cho các đại lý. Nội thất Anh Quân sẽ rất cân nhắc trong việc tìm kiếm đại lý SOFA. Một tỉnh thành sẽ chỉ có vài đại lý để đảm bảo số lượng sản phẩm của từng khu vực.

Nội thất Anh Quân có gì :

• Sửa chữa và làm mới các lọai hình ghế sofa salon.
• Nhận sản xuất sỉ và lẻ sản phẩm ghế sofa salon theo thiết kế của khách hàng.
• Nhận thiết kế sản phẩm nội thất cho các công trình nhà ở và văn phòng.

Sofa bộ:

sofa bo Cơ hội làm đại lý SOFA phòng khách 2012 cực HOT
Các bạn có thể xem thêm SOFA bộ tại : Sofa Bộ | Nội thất Anh Quân

Sofa góc :

sofa goc Cơ hội làm đại lý SOFA phòng khách 2012 cực HOT

Các bạn có thể xem thêm SOFA góc tại : Sofa Góc | Nội thất Anh Quân

Sản phẩm của nội thất Anh Quân sẽ làm cho các đại lý SOFA tự tin khi tiếp xúc với khách hàng. Sẽ là đại lý SOFA thời thượng nhất trong khu vực. Nội thất Anh Quân luôn có 1 chế độ ưu đãi cho đại lý SOFA và với giá cực hấp dẫn.
Một lần nữa Nội thất Anh Quân kêu gọi đại lý trên toàn quốc.

Đại lý SOFA phòng khách 2012 cơ hội đã đến với bạn.