Góc nhà bình yên của Hà Kiều Anh

 Căn nhà xanh bóng lá của Hoa hậu Việt Nam 1992 níu chân khách bởi vẻ tĩnh lặng, lánh xa những xô bồ cuộc sống. Mái ấm này lưu giữ nhiều khoảnh khắc ấm áp của chị với hai con trai và chồng.

 

Vào những ngày Giáng Sinh về gần, ngôi nhà của hoa hậu Hà Kiều Anh ở quận 2, TP HCM ấm áp với những vật dụng trang trí gợi không khí Noel.
Dịp Giáng sinh và năm mới, ngôi nhà của Hoa hậu Hà Kiều Anh ở quận 2, TP HCM ấm áp với những vật dụng trang trí gợi không khí Noel. Ngôi nhà mô hình trong ảnh được làm hoàn toàn từ bánh kem, chocolate và bánh ngọt do chồng của Hà Kiều Anh mua từ một hội chợ từ thiện, dành làm quà cho hai cậu nhóc.
Bận rộn với công việc kinh doanh và tham gia vào các sự kiện văn hóa, giải trí, Hà Kiều Anh vẫn có thể dành hàng giờ để chơi và trò chuyện với con.
Dù bận rộn với công việc kinh doanh và tham gia các sự kiện văn hóa giải trí, Hà Kiều Anh vẫn dành thời gian để chơi và trò chuyện với con. Cậu cả Huỳnh Vương Khang (phải) thông minh, lém lỉnh và giàu tình cảm.
Bé Huỳnh Vương Khang (phải) là một cậu nhóc rất thông minh, lém lỉnh nhưng cũng giàu tình cảm.
Vương Khang có thể giao tiếp tiếng Anh khá chuẩn vì có một thời gian sống ở Mỹ. Cậu bé rất hay nghịch phá nhưng lại biết sợ mẹ Hà Kiều Anh. Mỗi khi chị nghiêm giọng la rầy những trò nghịch, Vương Khang lập tức đứng im đề chờ ôm mẹ chuộc lỗi.
Phòng khách được trải thảm êm ái là nơi hai mẹ con hoa hậu thường chơi đùa với nhau. Bé Vương Khôi, con trai thứ hai của Hà Kiều Anh do còn bé nên hoa hậu chưa muốn giới thiệu hình ảnh con với mọi người.
Phòng khách được trải thảm êm ái là nơi hai mẹ con Hoa hậu thường chơi đùa với nhau. Bé Vương Khôi, con trai thứ hai của Hà Kiều Anh, do còn bé nên Hoa hậu chưa muốn giới thiệu hình ảnh với mọi người.
Mỗi góc nhà của Hà Kiều Anh đều được chị trang trí theo gu thẩm mỹ riêng, pha giữa nhẹ nhàng, giản dị và sang trọng.
Mỗi góc nhà của Hà Kiều Anh đều được chị trang trí theo gu thẩm mỹ riêng, tinh tế và sang trọng.
Bao quanh khuôn viên nhà Hà Kiều Anh là những rãnh nước đủ to để cho hàng đàn cá bơi lội tung tăng. Ngoài trừ tiếng trẻ con khóc hay cười đùa, trong không gian yên tĩnh của ngôi nhà, khách đến thăm có thể nghe tiếng cây lá xào xạc, tiếng chuông gió lanh canh, tiếng đàn cá quẫy nước tung tóe...
Bao quanh khuôn viên nhà Hà Kiều Anh là rãnh nước rộng để đàn cá bơi lội tung tăng. Lẫn giữa tiếng trẻ khóc hay cười đùa, trong không gian yên tĩnh của ngôi nhà, khách đến thăm có thể nghe tiếng cây lá xào xạc, tiếng chuông gió lanh canh, tiếng đàn cá quẫy nước tung tóe…
Cá bơi sát bộ sofa trong phòng khách.
Cá bơi sát bộ sofa trong phòng khách.
Một góc vườn tĩnh lặng, nơi hoa hậu và gia đình ngồi thư giãn mỗi chiều.
Một góc vườn tĩnh lặng, nơi Hoa hậu và gia đình ngồi thư giãn mỗi chiều.
Nơi dành cho những bữa tiệc nướng ngoài trời, quây quần những người thân trong nhà.
Nơi dành cho bữa tiệc nướng ngoài trời, quây quần những người thân trong nhà.
Căn nhà của người đẹp được xây dựng gần gũi với thiên nhiên.
Căn nhà của người đẹp được xây dựng gần gũi với thiên nhiên.

Thất Sơn
Ảnh: Thành Luân