Hỏi và đáp

1. Tôi muốn đặt hàng phải làm sao?
Quý khách muốn đặt hàng trên NoiThatAnhQuan.Com vui lòng đặt hàng theo phần hướng dẫn mua hàng từ xa (rất đơn giản và dễ dàng). NoiThatAnhQuan.Com đang chấp nhận các hình thức thanh toán: chuyển khoản qua bưu điện, ngân hàng, thanh toán trực tiếp bằng thẻ ATM Đông Á, Vietcombank… và các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master,….

 

2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?
Khác với các website không rõ nguồn gốc. Các thông tin về cửa hàng chúng tôi đều công bố rộng rãi trên website và thông tin đại chúng. Ngoài ra NoiThatAnhQuan.Com còn là đối tác thanh toán của các ngân hàng Vietcombank, DongA Bank… Chúng tôi cam kết đảm bảo là sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi hàng cho quý khách khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng. NoiThatAnhQuan.Com đã có hơn ngàn đơn hàng thành công và chưa từng có trường hợp khách hàng than phiền về việc đã chuyển tiền và không nhận được hàng. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hóa là tiêu chuẩn hàng đầu của NoiThatAnhQuan.Com.

 

3. Bao lâu tôi nhận được hàng?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. NoiThatAnhQuan.Com sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thời gian giao hàng chính xác. Quý khách có thể xem thêm chi tiết trong phần hướng dẫn mua hàng từ xa trên website NoiThatAnhQuan.com.

 

4. Hàng hóa trên NoiThatAnhQuan.Com có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?
Hàng hóa trên NoiThatAnhQuan.Com là các sản phẩm đã được kiểm tra về chất lượng và chọn lọc về mẫu mã. Chất lượng và các phần liên quan được đảm bảo.

 

5. Tôi phải chuyển tiền sao, bỏ tiền vô phong bì gửi tới cửa hàng?
Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán cho phù hợp như chuyển tiền bưu điện hoặc ngân hàng. Trong trường hợp chọn thanh toán qua bưu điện, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bưu điện để chuyển tiền cho NoiThatAnhQuan.Com, không nên bỏ tiền vào phong bì chuyển tiền sẽ dễ bị thất lạc, NoiThatAnhQuan.Com sẽ không chịu trách nhiệm các trường hợp mất tiền khi bỏ tiền vào phong bì.

 

6. Tôi thanh toán rồi làm sao biết tiền của tôi NoiThatAnhQuan.Com đã được nhận được ? Khi nào tôi nhận được hàng?
Khi NoiThatAnhQuan.Com đã nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách bằng điện thoại hoặc email để thông báo đã nhận được tiền và xác nhận chuyển hàng cho quý khách. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc.

 

7. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian. Qúy khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin địa chỉ giao hàng khi cung cấp cho của hàng, hoặc chọn địa chỉ dễ tìm, dễ giao để dịch vụ giao hàng được thực hiện một cách tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi khi thời gian chuyển hàng quá lâu, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

8. Tôi muốn lên shop để xem mẫu.
Quý khách có thể đến công ty của chúng tôi theo địa chỉ: C5/22 K12 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP-HCM. Tại đây Quý khách có thể xem mẫu và tham khảo những mặt hàng của NoiThatAnhQuan.Com. Vui lòng liên hệ trước cho chúng tôi.

 

9. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?
Trừ các trường hợp hàng bị lỗi trong thời hạn 3 ngày sau khi mua, NoiThatAnhQuan.Com không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.

 

10. Shop có cửa hàng ở tỉnh không ?
Hiện tại trụ sở của NoiThatAnhQuan.Com ở tại TPHCM. Các tỉnh thành khác NoiThatAnhQuan.Com sẽ mở rộng trong thời gian tới. Quý khách có thể đặt hàng và thanh toán từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, chúng tôi đều có thể giao hàng tận tay quý khách.

 

11. Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong thời gian bảo hành thì tôi phải làm như thế nào ?
Trong trường hợp hàng hóa có lỗi trong quá trình sử dụng quý khách có thể đến bảo hành hoặc gửi về cho NoiThatAnhQuan.Com. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành cho quý khách với các điều kiện bảo hành được đảm bảo. Quý khách có thể xem thông tin bảo hành trên website NoiThatAnhQuan.com.