Ngắm biệt thự lộng lẫy của quý bà Kim Hồng

Căn biệt thự rộng 1.000 mét vuông xây kiểu Pháp những ngày Tết được người đẹp Kim Hồng trang hoàng với rất nhiều mai vàng, đào đỏ và ngập tràn hoa tươi…

Tiến sĩ Kim Hồng cho biết, chị tốn khá nhiều tiền của để có thể sở hữu căn biệt thự giá trị này. Sau khi trở thành bà chủ, chị cũng sửa sang lại từ việc sơn màu nhà, mua những thiết bị trang trí cho từng căn phòng sao cho cùng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển.
 
Hoa hậu Kim Hồng bảo vì quá yêu và gắn bó với căn nhà này, cũng một phần để thuận tiện cho công việc của hai vợ chồng lẫn việc học tập của cậu con trai nên dù ông xã Hoàng Châu có căn nhà riêng ở quận 7, TP.HCM, nhưng chị đã thuyết phục để anh đồng ý cho chuyển về căn biệt thự sinh sống cùng chị và gia đình.
Ghé thăm biệt thự của vợ chồng Kim Hồng – Hoàng Châu đang sinh sống, thấy không gian ở mọi ngõ ngách của các căn phòng đều ngập sắc vàng, toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm. Chia sẻ về tổ ấm của mình, Kim Hồng cho biết đây không chỉ là chốn đi về mà còn là nơi gợi nên nhiều cảm xúc vì nó mang đến không gian lãng mạn như lạc vào xứ sở cổ tích.


 

 

 

Hoa hậu Kim Hồng khoe rằng mới nhận được tin vui từ Mỹ, ông David Marmel – Chủ tịch Mrs World vừa có quyết định kết nạp bà trở thành Phó chủ tịch Mrs World tại Mỹ. “Với tôi, đây là tin vui đầu năm. Hy vọng với vai trò mới tôi sẽ có nhiều cơ hội để quảng bá và giới thiệu hình ảnh Việt Nam ra với bạn bè thế giới”, bà Kim Hồng nói.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Theo vnn