SOFA : Sản phẩm không thể thiếu cho gian phòng khách

Như chúng ta đã biết ngôi nhà, gian phòng khách là nơi tiếp khách cũng như có những giờ sinh hoạt trong gia đình ! Việc lựa chọn bộ ghế SOFA là điều luôn làm các chủ nhà cân nhắc.

Vì có lẻ để theo GU (Styles) thời trang của chủ nhà chưa chắc đã phối hợp đẹp với gian phòng khách. Ngoài ra hầu như họ luôn kĩ lưởng trong việc lựa chọn bộ ghế SOFA độc nhưng sang trọng và phù hợp.

Các mẫu ghế sang trọng kiểu mã đẹp và kích thước theo ý thích là điều chủ nhà cần. Các bộ ghế SOFA nước ngoài tuy đẹp nhưng lại mắc và không theo kích thước của gian phòng khách. Việc tìm kiếm các xưởng đóng SOFA tại Việt Nam là điều cần thiết. Vừa đáp ứng được mẫu mã, màu sắc, chất liệu cũng như kích thước theo yêu cầu mà giá thành còn tiết kiệm rất nhiều

Nội thất Anh Quân là xưởng sản xuất SOFA đã hơn 20 năm. Cũng là xưởng SOFA số ít tại Sài Gòn có thể đáp ứng yêu cầu khắc khe này. Những người thợ tại đây có kinh nghiệm về thiết kế cũng như đóng mới, sửa chửa theo yêu cầu của khách hàng.

Lấy một ví dụ về gian phòng khách của anh Minh tại Bình Thạnh. Anh đã đi nhiều nơi dò hỏi giá và yêu cầu của mình. Nhưng hầu như không công ty nào có thể đáp ứng được về SOFA cũng như giá thành. Và anh đã tìm đến Nội Thất Anh Quân để làm tổng thể nội thất trong nhà mới của mình.

IMG_5107

IMG_5109