Thăm biệt thự tràn sắc xanh của ca sĩ Nguyễn Hưng

Tư dinh của giọng ca “Chỉ riêng mình ta” tràn sức hút bởi nội thất được sắp đặt theo thuật phong thủy. Từ gian bếp, phòng khách đến phòng ngủ được bài trí rất riêng.

Ngôi nhà của ca sĩ Nguyễn Hưng tọa lạc tại con hẻm lớn đường Hoàng Văn Thụ (Q. Tân Bình, TP HCM), nổi bật bởi 4 tầng lầu trồng đầy cây xanh, nuôi  nhiều loại chim kiểng.

Vì Nguyễn Hưng bận rộn đi lưu diễn suốt nên toàn bộ căn nhà do một tay vợ của anh – chị Thục Hiền vun vén sắp xếp. Đến thăm ngôi nhà sẽ nhận ra sự hiếu khách của chủ nhân và sự tự hào về tình cảm gia đình yêu thương gắn bó được bà xã Nguyễn Hưng thể hiện qua những hình ảnh gia đình treo khắp nhà.

photo

Phòng khách rộng rãi, hoành tráng và tràn ngập màu xanh – sắc màu mà ca sĩ Nguyễn Hưng và bà xã ưa thích để trang trí cho tổ ấm của mình

photo

Bộ salon màu cốm ton sur ton với màu sơn trần nhà, nổi bật cả căn phòng

photo

Toàn cảnh căn phòng khách rộng rãi và hoành tráng của Nguyễn Hưng

photo

Tầng 2 là phòng ngủ  và phòng làm việc của vợ chồng Nguyễn Hưng. Anh cũng rất mê nuôi cá cảnh.

photo

Đâu đâu cũng có kệ lưu giữ những vật lưu niệm nhỏ xinh.

photo

photo

photo

Một góc Nguyễn Hưng dành để trưng bày các loại rượu quý mà anh sưu tập được qua những lần đi lưu diễn nước ngoài. Trông chẳng khác nào một quán bar thu nhỏ

photo

Căn bếp tiện nghi được sắp xếp theo luật phong thủy

photo

Phòng tập vũ đạo và thể hình của Nguyễn Hưng

photo

Những bức ảnh kỉ niệm của Nguyễn Hưng và Thục Hiền được treo dọc lối đi tạo cảm giác ấm cúng, hạnh phúc.

photo

Những chậu cây cảnh cũng được đặt xen kẽ lối đi làm cho không gian thêm mát mẻ, tràn ngập thiên nhiên trong căn biệt thự này.

photo

Ở ban công mỗi lầu, vợ chồng Nguyễn Hưng trưng hoa và chim cảnh

photo

photo

Vốn là người có thú chơi cây cảnh nên trên sân thượng là một vườn cây xanh được tận tay vợ chồng chàng ca sĩ chăm sóc kỹ càng.

Theo Zing