Thị trường SOFA nội dần trở lại sau hội nhập

Còn nhớ thời gian trước khi hội nhập WTO. Thị trường SOFA Việt Nam luôn có 1 chổ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Thậm chí nhiều cửa hàng cung thấp hơn cầu. Dẫn đến việc khan hiếm hàng đáng kể. Dọc tuyến đường Ngô Gia Tự là một điểm hình. Thời ấy khi nhắc đến Ngô Gia Tự mọi người sẽ biết ngay đó là con đường SOFA hàng Việt ở đất Sài Gòn. Những câu buôn chuyện của người mua và người bán đã dần vắng đi sau hội nhập WTO. Thị trường ế ẩm, nhiều tiểu thương đã không kinh doanh SOFA, thay vào đó là những mặc hàng khác, hoặc cố bám trụ với nghề với loại ghế mây dể tiêu thụ.

SOFA nội dần nhường đường cho SOFA ngoại nhập vào lòng người tiêu dùng. Xài SOFA ngoại là một mốt cho nhiều gia đình. Họ có thể bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu để mua hàng ngoại. Trong khi có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn khi mua SOFA nội với chất lượng tương đương khi không muốn nói là vượt trội. Nhiều gia đình không đủ tiền mua mới đã chịu kém 1 tí khi mua lại SOFA ngoại cũ, hoặc hàng renew do các xưởng SOFA Việtphục hồi.

Dần trở lại thời gian này vào cuối năm 2012 cận tết, thị trường SOFA đã có bước chuyển mình mới. Người tiêu dùng đã dần hiểu được giá trị thực của SOFA. So với SOFA ngoại,SOFA nội có những ưu thế hơn như chế độ bảo hành nghiêm ngặt, không cần phải tốn nhiều thời gian, phải đợi nhập linh kiện thay thế về. Không quá băn khoăn về giá. Không phải theo 1 khuôn khổ kiểu mẫu nhất định.

Cơ xưởng Nội Thất Anh Quân là doanh nghiệp có bề dày gần 20 năm gắn kết với nghề nội thất, đặc biệt là cung cấp sỉ và lẻ SOFA phòng khách, đã có cái nhìn khái quát về thị trường. Nội thất Anh Quân đã mạnh dạn thiết kế những bộ ghếSOFA phòng khách theo su hướng của người tiêu dùng Việt. Ngoài những mẫu mả cổ điển như SOFA LOUIS đến hiện đại như SOFA GÒN, nội thất Anh Quân còn cho ra những mẫu ghế phá cách như SOFA giường, SOFA đơn, SOFA thư giản … chất lượng với giá thành thật cạnh tranh. Ngoài ra, Nội Thất Anh Quân còn có thể sửa chửa các loại ghế ngoại nhập, thay da, đóng sườn v.v… Đặc biệt có thể làm theo yêu cầu của khách hàng từ dễ đến khó.

Tham khảo tại website : www.noithatanhquan.com