Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ

Một phòng khách nhỏ không phải là một thay đổi cuộc chơi khi bạn trang trí nhà của bạn . Đừng nghĩ về nó như chỉ là một không gian nhỏ trong nhà của bạn mà còn là một thách thức. Sáng lên vì có cách thức mà bạn có thể biến vấn đề này thành một lợi thế nếu bạn chọn thiết kế phù hợp.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ

Thực hiện một phòng khách nhỏ cảm thấy thoáng mát hơn với cửa sổ lớn hoặc, thậm chí tốt hơn, với những bức tường kính cao từ sàn đến trần. Thích nghi với thiết kế nội thất của họ với phong cách bạn đã chọn cho căn phòng. Tận dụng tối đa không gian sẵn có với đúng loại bố trí.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 2

Tìm cách để tạo ra combo khi lựa chọn đồ nội thất của bạn. Hãy thiết kế này cho ví dụ. Ghế sofa phù hợp hoàn hảo vào góc nhỏ trong đó các đơn vị tường và kệ mở cho căn phòng cảm thấy rộng rãi hơn và ít lộn xộn.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 3

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho căn phòng có thể là điều làm thay đổi toàn bộ quan điểm. Sơn tường màu trắng và chọn đồ nội thất có tính năng màu sắc ánh sáng. Đó là một ý tưởng tốt đẹp cũng có một số tương phản nhưng tránh màu tối bởi bất kỳ phương tiện.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 4

Nếu căn phòng nhỏ, bạn có thực sự cần đồ nội thất cồng kềnh? Biến phòng vào một khu vực chỗ ngồi ấm cúng và tập trung nỗ lực vào việc tạo ra một phong cách trang trí hài hòa trong khi sử dụng ít đồ càng tốt mà không ảnh hưởng đến phong cách và thoải mái.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 5

Lớp kết cấu để tạo ra một hấp dẫn và phong cách trang trí nhà đẹp độc đáo. Chú ý những điểm nhấn màu cam tinh tế bổ sung cho bảng màu ánh sáng và kết cấu trên các bức tường, tấm thảm và cách tất cả những gợi ý tinh tế kết hợp để tạo thành một phòng chào đón.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 6

Giao diện là rất quan trọng khi bạn đang làm việc với một không gian nhỏ. Nó; lý do tại sao chúng ta thấy phòng khách truyền thống này rất quyến rũ. Lò sưởi trung tâm sân khấu, với hai ghế khung nó và ghế sofa 2 chỗ ngồi ở phía trước nó. Đó là sự kết hợp hoàn hảo.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 7

Mặc dù căn phòng này chỉ đủ rộng để kết hợp ghế sofa ba chỗ ngồi, bằng cách nào đó nó không cảm thấy nhỏ bé. Các cửa sổ lớn và cửa kính trượt dẫn ngoài trời chắc chắn giúp đỡ, nhưng chính là sự đơn giản của thiết kế.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 8

Hãy thử một cách tiếp cận đối xứng để thay đổi quan điểm. Hai ghế phù hợp đặt cạnh nhau bắt chước các ghế sofa và bàn uống cà phê và các đơn vị kệ buộc tất cả mọi thứ lại với nhau. Ngoài ra, kết hợp màu đen và trắng phù hợp với căn phòng thực sự tốt.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 9

Để tiết kiệm không gian và cũng để làm cho căn phòng cảm thấy rộng rãi hơn, kết hợp mở kệ bất cứ nơi nào bạn có thể. Trong trường hợp này, các lò sưởi tuyệt vời bởi khung kệ. Chúng tôi thích cách trần nhà bằng gỗ nổi bật và thực tế là các thiết bị chiếu sáng không áp đảo căn phòng.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 10

Phòng này thực sự là một không gian đa mục đích và nó tuyệt vời như thế nào phù hợp với tất cả mọi thứ ở đây khi có rất ít không gian để làm việc với. Có một bàn làm việc ở góc gần cửa ra vào, một bàn ăn với ghế và ghế sofa. Kệ được tích hợp trên các cửa và cửa sổ đó là một ý tưởng rất thông minh.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 11

Một căn phòng nhỏ với ít ánh sáng tự nhiên chắc chắn không phải là lý tưởng. Tuy nhiên, bạn có thể tối đa hóa lượng ánh sáng đi qua cửa sổ nhỏ và cách nó ảnh hưởng đến phong cách trang trí bằng cách giữ cho các thiết kế đơn giản và gọn gàng phòng.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 12

Một cầu thang có thể trở thành một bất tiện nếu nó là một phần của một phòng khách nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn chọn kính cho các bức tường an toàn và một thiết kế đơn giản tổng thể, nó có thể nhìn ít xâm lấn. Bạn cũng có thể sử dụng mô hình để lây lan ra các chi tiết giọng khắp phòng.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 13

Sơn tường cùng màu với trần nhà để làm cho một phòng cảm thấy lớn hơn. Đó là một lừa gọn gàng, bạn có thể sử dụng nếu bạn có một căn phòng nhỏ. Bạn cũng có thể có đồ nội thất phù hợp trong bảng màu tương tự.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 14

Một lựa chọn khác là tạo ra một bộ đồng phục và trang trí gắn kết để bắt đầu bằng cách sử dụng cùng một màu cho các bức tường và trần nhà và một giai điệu tương tự cho các tấm thảm và sau đó thêm một chút trái ngược với phòng với đồ nội thất.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 15

Một decal tường có thể thêm chiều sâu cho một căn phòng và làm cho nó có vẻ lớn hơn. Một thủ thuật khác bạn có thể sử dụng để lợi thế của bạn. Nó cũng là một cách tuyệt vời để phá vỡ sự đơn điệu trong trường hợp của một phong cách trang trí trung lập.

Trang trí nội thất không gian phòng khách nhỏ 16

Trong một căn phòng nhỏ, điều quan trọng để làm nổi bật các tính năng phù hợp. Ví dụ, lò sưởi chắc chắn là tâm điểm của phòng này, nhưng các ghế Sofa cân bằng trang trí cả về màu sắc và tuyệt.