Xu hướng thiết kế phòng khách rộng

Phòng khách thường được xem là không gian quan trọng nhất trong nhà nên luôn được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà và cũng được chăm chút tới từng chi tiết khi thiết kế. So với các phòng khác, phòng khách phải là nơi tiếp nhận nhiều ánh sáng nhất, vì thế khi thiết kế cửa chính và cửa sổ cho phòng khách nên để độ rộng tối đa.

Một không gian phòng khách thoáng, rộng, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên luôn mang lại sức sống, sự cuốn hút và cảm hứng cho mỗi người trong gia đình khi nghỉ ngơi, thư giãn vào những kỳ nghỉ cuối tuần hoặc sau một ngày làm việc vất vả.

Những gam màu nhẹ nhàng, những điểm nhấn ấn tượng, độc đáo và với thiết kế mở… luôn tạo nên cảm giác thoải mái cho bất cứ ai khi “dừng chân” ở khu vực này. Hãy cùng chuyên mục Không gian sống của LandToday tham khảo một số không gian phòng khách tuyệt đẹp qua chùm ảnh sau:

Không gian tràn ngập ánh sáng
Ghế sofa hình chữ L tạo cảm giác ấm cúng song cũng rất thoải mái trong một không gian rộng lớn, ngoài ra chiếc bàn uống cà phê thấp chân cũng giúp không gian thoáng hơn rất nhiều. Thiết kế của Camargo
Cân đối, hài hòa
Do cao độ giữa trần và sàn nhà lớn nên Febrian đã biến không gian lửng thành một khu thư viện gia đình khá ấn tượng
Phòng khách và thư viện luôn tràn ngập ánh sáng
Những mảng nhấn ấn tượng
Thiết kế của Blalank Studio

K.P
Ảnh: HD

 

Nguồn: landtoday.net